loadding icon
Menu

Công ty nội thất Bensol là một công ty chuyên nghiệp cung cấp các giải pháp tư vấn trong các lĩnh vực: Tư vấn thiết kế thi công kiến trúc và nội ngoại thất nhà ở dân dụng, nhà ở chung cư, nhà ở biệt thự, nhà hàng khách sạn, quán bar cà phê, văn phòng làm việc, công trình công cộng,…

Nội thất Bensol được hình thành và phát triển bỡi những con người trẻ, đầy nhiệt huyết, đam mê và không ngừng cầu tiến. Với đội ngũ thiết kế nội thất nhiều năm kinh nghiệm kết hợp với đội ngũ thi công lành nghề đã hoàn thành hàng trăm công trình chất lượng cao. Chúng tôi luôn đẩy mạnh đầu tư vào các yếu tố như con người, trang thiết bị máy móc nhà xưởng hay các quy trình khoa học phục vụ cho công việc thiết kế và thi công nội thất. Chúng tôi luôn tự tin và chắc chắn rằng sẽ phục vụ tốt, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Trách nhiệm của chúng tôi là là mang đến cho quý khách hàng một không gian sống thoái mái, tiện nghi và sang trọng nhất.

Với uy tín, kinh nghiệm của mình, Bensol hoàn toàn có đủ năng lực tạo sự uy tín đối với Khách hàng có nhu cầu trong lĩnh vực thiết kế Kiến trúc, thiết kế Nội thất, thi công Kiến trúc và nội thất nội thất. 


Hãy đến với nội thất Bensol để được trải nghiệm một không gian sống lý tưởng!

CÔNG TY TNHH MTV BEN GIẢI PHÁP
Showroom: 517 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh.
Điện Thoại: 0902 7700 28 - Email: info@bensol.vn

CÔNG TY TNHH MTV BEN GIẢI PHÁP

Địa chỉ: 517 Kha Vạn Cân, P. Linh Đông, Q. Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 7700 28

Email: info@bensol.vn

Webiste: bensol.vn

Đăng ký NewsLetters

Nhập email của bạn để nhận thông tin mới nhất của chúng tôi

Tổng truy cập: 196550
© 2017 thuộc về CÔNG TY TNHH MTV BEN GIẢI PHÁP . Thiết kế bởi Tính Thành.
Top