loadding icon
Menu

Configure your personal Conseta

 

Cordia pha trộn vào bất kỳ môi trường xung quanh, nhưng nó cũng đứng một mình. Điều này là do thiết kế đơn giản nhưng tinh vi của nó. Ghế xoay có tay vịn đặc biệt cung cấp tư thế ngồi thẳng đứng và luôn thoải mái hơn. Điều này làm cho nó lý tưởng cho bảo tồn lâu dài cũng như cho nghỉ ngắn - đặc biệt là khi kết hợp với cơ chế ngả tùy chọn và phù hợp với bệ chân.
 
Ba lần một Cordia
 
  
 
Conseta không chỉ là một chương trình sofa mà còn là một chương trình bổ trợ cung cấp vô số khả năng. Các yếu tố có hình dạng và kích thước khác nhau kết hợp với lựa chọn tay vịn cung cấp nhiều phạm vi để khám phá các cấu hình để phù hợp với mọi phòng. Phong cách khác nhau của tay vịn và chiều rộng thân thịt và một sự lựa chọn của đệm đệm tạo ra một loạt các giải pháp thiết kế.
 
Bạn có yêu cầu đặc biệt nào không? Nếu bạn cần đo lường cụ thể hoặc ngắn hơn hoặc muốn phụ kiện đặc biệt cho Conseta của bạn mà chúng tôi không cung cấp như là tiêu chuẩn, không có vấn đề - hầu như bất cứ điều gì là có thể. Hãy hỏi đại lý đồ nội thất COR của bạn.
 
Được thiết kế cho tương lai.
Vào đầu những năm 1960, Friedrich Wilhelm Möller đã phát triển một hệ thống đồ nội thất bọc đệm tiên phong. Conseta - một tên bắt nguồn từ consedere Latin, có nghĩa là "ngồi lại với nhau" - cung cấp tính linh hoạt mô-đun trong khi có khả năng thích ứng như một con tắc kè hoa. Nó đã và đang tiếp tục là sự cộng sinh hoàn hảo của một hệ thống toàn diện. Trong những thập kỷ qua, Conseta đã phát triển lặng lẽ nhưng mạnh mẽ vào một cuốn sách bán chạy nhất quốc tế và một thiết kế cổ điển.

 

BEN SOLUTION CO., LTD

Address: 517 Kha Van Can, Linh Dong Ward, Thu Duc Dist. Ho Chi Minh

Phone: 0902 7700 28

Email: info@bensol.vn

Webiste: bensol.vn

Register NewsLetters

Enter your email to get new information

Visitor: 196550
© 2017 of BEN SOLUTION CO., LTD . Design by Tinh Thanh.
Top